Trên thị trường có rất nhiều mẫu trang sức kim cương nhân tạo được bày bán. Trong đó có cả dòng trang sức cho nam và trang sức cho nữ. Chúng luôn đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, thu hút khách hàng bởi vẻ đẹp hoàn hảo bên ngoài. Vậy có những mẫu trang sức nào đang hot và đáng để bạn mua hiện nay?

kim cương nhân tạo

Mẫu trang sức kim cương nhân tạo dành cho nam đáng mua

Hột xoàng kim cương nhân tạo dành cho nam được thiết kế đa dạng mẫu mã. Với nhiều loại cho các chàng trai, quý ông lựa chọn như bông tai, khuyên tai, nhẫn, dây chuyền,… Bên cạnh đó là sự kết hợp từ trang sức vàng đính kim cương đến trang sức bạc đính kim cương.

Bông tai, khuyên tai kim cương nhân tạo nam

Bông tai kim cương nhân tạo nam có đường nét chế tác mạnh mẽ, nam tính. Loại bông tai này thường giúp thể hiện vẻ đẹp mạnh mẽ của các chàng trai.

bông tai kim cương

Về chất liệu, bông tai kim cương cho nam thường kết hợp chủ yếu với bạc và trắng. Đặc điểm của trang sức kim cương nhân tạo nam là sử dụng kim cương màu trong hoặc màu đơn sắc.

Vậy nên, kim cương nhân tạo cho bông tai nam cũng có màu sắc đơn giản. Thường là kim cương nhân tạo trắng hoặc những màu trắng xanh, trắng vàng,…

Khuyên tai kim cương nhân tạo nam cũng có thích kế từ vàng trắng. Mẫu mã, kiểu dáng khuyên tai luôn có đường nét phóng khoáng. Khuyên tai nam không chú trọng vào họa tiết cầu kỳ, nhưng lại tập trung vào đường nét tinh tế.

nhẫn bạc kim cương nhân tạo

Nhẫn vàng trắng kim cương nhân tạo nam

Không thể thiếu các mẫu nhẫn vàng trắng khi nhắc đến trang sức kim cương nhân tạo cho nam.

nhẫn bạc nam kim cương

Việc kết hợp nhẫn vàng trắng với kim cương nhân tạo mang đến cho quý ông vẻ đẹp sang trọng, cao cấp. Nhẫn vàng trắng giúp thể hiện giá trị của người sử dụng. Trong khi đó, kim cương nhân tạo lại là sự thể hiện đẳng cấp.

nhẫn bạc kim cương nhân tạo cho nam

Kiểu dáng nhẫn vàng trắng kim cương nhân tạo cho nam luôn đa dạng thiết kế. Có cả mẫu tinh tế theo hướng truyền thống, đến cả những thiết kế phá cách, hiện đại. Vì vậy, khách hàng nam có thể chọn lựa thoải mái theo sở thích của mình.

Trang sức kim cương nhân tạo bạc cho nam

Chất liệu bạc cũng thường được sử dụng trong chế tác trang sức kim cương nhân tạo cho nam. Mẫu mã của chúng đa dạng với nhiều dòng sản phẩm khác nhau như nhẫn, dây chuyền, khuyên tai,…

dây chuyền kim cương

Nếu yêu thích chất liệu bạc, quý ông có thể tham khảo và chọn mua hột xoàng kim cương nhân tạo bạc. Những mẫu trang sức này được kết hợp nhiều màu kim cương khác nhau. Điều này tạo nên sự thuận tiện giúp khách hàng dễ dàng chọn theo phong thủy may mắn.

Mẫu trang sức kim cương nhân tạo dành cho nữ đáng mua

Hoa tai kim cương nhân tạo, dây chuyền kim cương nhân tạo, nhẫn nữ kim cương nhân tạo, nhẫn vàng kim cương nhân tạo,… Đó là một số loại trang sức kim cương nhân tạo cho nữ. Với trang sức nữ, thị trường rất đa dạng kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu khác nhau. Thế nên, chị em có thể tùy thích trong việc chọn theo nhu cầu.

Bông tai kim cương nhân tạo nữ

Phổ biến nhất trong số các loại là bông tai đính kim cương nhân tạo nữ. Với loại sản phẩm này, thật sự đa dạng từ mẫu mã đến chất liệu, màu sắc.

hông tại bạc kim cương

Bông tai nữ được đính kết nhiều loại kim cương nhân tạo, tổng hợp khác nhau. Nổi bật nhất là những dòng bông tai nữ từ kim cương CZ, CVD, Moissanite,…

bông tai kim cương nhân tạo bạc

Kiểu dáng bông tai cũng phong phú từ nét truyền thống đến hiện đại. Nhưng đang mua nhất hiện nay là những thiết kế đơn giản và chú trọng vào sự tinh tế.

Vòng tay kim cương nhân tạo nữ

Thị trường trang sức kim cương nhân tạo cho nữ hiện nay đang gây chú ý bởi những mẫu vòng tay. Kim cương nhân tạo kết hợp chất liệu vàng trắng, vàng ý, tạo nên những mẫu vòng tay rất độc đáo.

nhẫn vàng trắng kim cương nhân tạo

Vòng tay trang sức bạc ý đính kim cương nhân tạo giúp chị em phái đẹp thể hiện nét đẹp sang trọng của mình. Tạo nên điểm nhấn và sự thu hút đặc biệt trong mắt người đối diện.

nhẫn vàng trắng nữ kim cương

Nhẫn kim cương nhân tạo nữ

Mẫu trang sức kim cương nhân tạo đẹp đáng mua không thể bỏ qua nhẫn nữ. Đây được xem là món trang sức không thể thiếu khi giúp chị em làm đẹp.

nhẫn bạc kim cương nhân tạo

Về kiểu dáng, chúng được thiết kế đa dạng từ các kiểu nhẹ nhàng truyền thống đến hiện đại, phá cách. Về chất liệu, vỏ nhẫn kim cương nhân tạo nữ có thể chế tác từ chất liệu vàng ta, vàng ý hay bạc. Nhưng phổ biến và sang trọng nhất là vàng trắng, vàng ý và chất liệu bạc.

nhẫn hoa kim cương

CZ, CVD, Moissanite,… là một số loại kim cương nhân tạo thường dùng để làm các mẫu nhẫn nữ. Khi đính kết, chúng vừa thể hiện sự hoàn hảo, vừa tôn vinh nét đẹp cao cấp của người đeo.

Mặt dây chuyền kim cương nhân tạo

Ngoài những sản phẩm trên, nữ trang kim cương nhân tạo không thể bỏ qua mặt dây chuyền. Dòng sản phẩm này gần như chị em phái đẹp nào cũng phải có.

mặt dây chuyền đính kim cương nhân tạo

Các mặt dây chuyền kim cương nhân tạo đẹp luôn có nhiều kiểu dáng khác nhau. Một số mặt dây chuyền phổ biến như mặt trái tim, hình hoa, hình bướm, hình giọt nước,… Do đó, chị em có thể tùy chọn theo nhu cầu và sở thích của mình.

mặt dây chuyền trái tim kim cương

Bên cạnh những quan tâm kim cương nhân tạo nào đẹp nhất, kim cương nhân tạo nào tốt nhất hay kim cương nhân tạo to nhất thế giới. Không ít khách hàng cũng dành sự quan tâm đến các mẫu trang sức kim cương nhân tạo đáng mua. Vì thực chất, đây mới chính là món đồ khách hàng sở hữu thực sự từ kim cương nhân tạo. Thiết kế kim cương nhân tạo cao cấp luôn mang đến sự tự tin tốt nhất cho bản thân. Thế nên, khách hàng có thể tham khảo các mẫu trang sức kim cương đáng mua trước khi chọn chúng.

Ngày nay người tiêu dùng thường chọn Moissanite một loại đá có vẻ đẹp và đặc tính tốt hơn hẳn những loại kim cương nhân tạo hiện đang có trên thị trường nhưng mức giá lại vô cùng hợp lý so với những giá trị mà nó mang lại

Vậy Moissanite mua ở đâu uy tín? Mọi người có thể đến Jemmia, một đơn vị chuyên kinh doanh và thiết kế trang sức Moissanite theo yêu cầu uy tín trên thị trường hiện nay.

Bạn hãy xem thêm: Những mẫu trang sức Moissanite cao cấp sang trọng

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp trang sức Moissanite tại: