Địa chỉ bán Moissanite uy tín, chất lượng ở đâu vẫn luôn là đề tài nhận được nhiều sự chú ý. Bởi hiện nay trên thị trường không ít thương hiệu kinh doanh loại trang sức cao cấp này. Thế nhưng, không phải ở đâu chất lượng Moissanite cũng như nhau. Nên mua Moissanite hiệu nào, ở đâu là đảm bảo là điều không phải ai cũng biết. Vì vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể vấn đề này qua bài viết sau đây.

địa chỉ bán kim cương moissanite uy tín

Những tìm hiểu về Moissanite

Để biết Moissanite mua ở đâu chính hãng, chất lượng hay chọn lựa sản phẩm này ra sao? Trước tiên, bạn phải hiểu về chúng, đây sẽ là kiến thức quan trọng để bạn có được quyết định chính xác. Cũng như giúp cho việc chọn mua Moissanite dễ dàng hơn.

Thế nào là Moissanite?

Moissanite thực chất là một loại đá quý có trong tự nhiên từ khoáng vật silicon carbide hoặc carborundum. Đá quý Moissanite có những đặc tính và vẻ ngoài rất tương đồng kim cương tự nhiên. Chính vì thế mà chúng thường được gọi là “kẻ mạo danh kim cương”.

Moissanite được tìm thấy đầu tiên bởi Henri Moissan – một nhà khoáng vật học người Mỹ. Vì lý do này mà tên ông đã được dùng để đặt cho tên Moissanite. Ngay từ đầu, ông và nhiều nhà khoa học xác định Moissanite là kim cương. Nhưng về sau đã có nhiều nghiên cứu tìm thấy và công nhận chúng là đá quý từ thành phần SiC.

Về tính dẫn nhiệt, Moissanite có tính dẫn nhiệt cao hơn kim cương tự nhiên. Về độ cứng, Moissanite có độ cứng cao nhất đạt mức 9.5 so với kim cương tự nhiên là 10. Về màu sắc, Moissanite mang màu sắc đặc trưng là phớt vàng, cùng cấp độ màu không vượt J. Về độ rạn nứt, Moissanite không chứa tạp chất và hạn chế rạn nứt hơn kim cương tự nhiên.

Không chỉ được khai thác tự nhiên, hiện nay Moissanite còn được tổng hợp từ phòng thí nghiệm. Vì thế chúng cũng được gọi là Moissanite nhân tạo. Moissanite được nhiều khách hàng yêu thích bởi vẻ ngoài đẹp và giá thành hợp lý. Do đó, có không ít địa chỉ bán Moissanite uy tín ra đời.

thế nào là kim cương moissanite

Về chế tác Moissanite

Moissanite có vẻ ngoài lấp lánh, sang trọng tựa kim cương tự nhiên. Chính vì thế mà chúng được thay thế kim cương tự nhiên khá nhiều trong việc chế tác trang sức cao cấp. Trang sức từ Moissanite được nhiều khách hàng ưa chuộng và ưu tiên lựa chọn. Bởi tính thẩm mỹ của chúng có thể so sánh với kim cương tự nhiên. Thế nhưng mức giá thành lại siêu tiết kiệm, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Bên cạnh đó, Moissanite còn là nguyên liệu được sử dụng trong nhiều ngày công nghiệp khác nhau. Điều này đã góp phần nâng tầm giá trị và ý nghĩa của “kẻ mạo danh kim cương” này.

Rất nhiều thương hiệu, địa chỉ bán Moissanite uy tín ra đời để phục vụ khách hàng, Thế nhưng, cũng không ít nơi bán hàng kém chất lượng hình thành. Chúng đã làm cho người mua cảm thấy khó khăn trong việc chọn lựa sản phẩm Moissanite chất lượng như mong muốn.

Địa chỉ bán Moissanite uy tín ở Hà Nội và TPHCM

Thương hiệu nào chuyên kinh doanh Moissanite chất lượng? Nên chọn địa chỉ bán Moissanite uy tín ở đâu tại Hà Nội và TPHCM? Đây chắc hẳn là những điều làm nhiều khách hàng quan tâm đầu tiên khi chọn mua Moissanite. Nếu có cùng sự quan tâm này, bạn hãy theo dõi những thông tin tiếp sau đây.

Thương hiệu và chất lượng của Moissanite

Khá nhiều thương hiệu, dòng sản phẩm Moissanite được bán trên thị trường kim cương, đá quý. Có thể kể đến như đá Moissanite Hồng Kông thương hiệu GRA hay đá Moissanite của Mỹ thương hiệu C&C,… Mỗi dòng sản phẩm. mỗi thương hiệu lại có những đặc điểm và cấp độ chất lượng khác nhau.

Thông thường, kiMoissanite khó phân biệt với kim cương tự nhiên qua bút thử kim cương. Vì những đặc tính và vẻ ngoài của chúng rất tương đồng nhau. Chỉ có những kiểm tra chuyên môn mới phát hiện được. Thế nên, khách hàng phải tìm hiểu thật kỹ càng trước khi chọn mua chúng.

Điều tất nhiên, một thương hiệu, địa chỉ bán Moissanite TPHCM hay Hà Nội tin cậy sẽ làm bạn an tâm hơn. Cũng như có được sự tư vấn tận tình và dịch vụ khách hàng tốt nhất từ họ.

thương hiệu và chất lượng của kim cương moissanite

Địa chỉ bán Moissanite Hà Nội và TPHCM uy tín

Hà Nội và TPHCM là những trung tâm chuyên kinh doanh Moissanite nổi tiếng cả nước. Tại đây, rất nhiều thương hiệu, địa chỉ bán Moissanite uy tín cho khách hàng lựa chọn. Nhưng bên cạnh đó vẫn tồn tại những địa chỉ kém vàng mười đáng lo ngại. Nó đã ảnh hưởng rất nhiều đến sự tin cậy và giá trị cho người mua hàng.

Thương hiệu Jemmia là sự gợi ý thú vị mà bạn đáng quan tâm khi chọn mua Moissanite. Jemmia là địa chỉ chuyên trang sức vàng, kim cương, đá quý uy tín, cao cấp, chất lượng. Lựa chọn Jemmia, khách hàng không cần phải lo về chất lượng và dịch vụ. Mọi sản phẩm của Jemmia đều mang đến sự hài lòng, tuyệt vời cho khách hàng.

Tóm lại, khách hàng cần tìm hiểu kỹ càng trước khi chọn địa chỉ bán Moissanite uy tín. Điều này giúp người mua có được sản phẩm kim cương hoàn hảo cho mình. Không phải lo ngại về chất lượng hay dịch vụ khách hàng kèm theo. Cũng như hài lòng và cảm nhận vẻ đẹp hoàn hảo mà Moissanite mang đến.

Ngày nay người tiêu dùng thường chọn Moissanite một loại đá có vẻ đẹp và đặc tính tốt hơn hẳn những loại kim cương nhân tạo hiện đang có trên thị trường nhưng mức giá lại vô cùng hợp lý so với những giá trị mà nó mang lại

Vậy Moissanite bán ở đâu uy tín? Mọi người có thể đến Jemmia, một đơn vị chuyên kinh doanh và thiết kế trang sức Moissanite theo yêu cầu uy tín trên thị trường hiện nay.

Bạn hãy xem thêm: Những mẫu trang sức Moissanite cao cấp sang trọng

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp trang sức Moissanite tại: