Mỗi mẫu dây chuyền kim cương nhân tạo điều mang trong mình những câu chuyện, ý nghĩa nói lên tính cách của người mang nó. Một sợi dây chuyền kim cương tổng hợp đẹp sẽ thu hút được ánh nhìn và sự chú ý của người xung quanh. Cùng tìm hiểu những mẫu dây chuyền kim cương nhân tạo thình hành thời điểm này nhé.

Dây chuyền kim cương tổng hợp mặt nhỏ đơn giản

Với kiểu dáng dây chuyền này, sợi dây sẽ khá mảnh độ dài vừa phải không quá ôm sát cổ cũng không quá dài. Điểm nhấn ở đây chính là viên kim cương nhân tạo ở phần mặt kích thước khoảng 3 đến 5 ly vừa phải không quá to.

Kiểu dây chuyền này thích hợp đeo hàng ngày đi học, đi làm, đi du lịch, vừa đơn giản vừa dễ phối đồ.

dây chuyền kim cương nhân tạo

Bên cạnh đó mẫu dây chuyền đính kim cương tổng hợp này còn thể hiện sự nhẹ nhàng tinh tế của phái đẹp khi mang nó.

Dây chuyền kim cương nhân tạo thiết kế mặt 3D

Ở kiểu dáng này mặt dây chuyền đính kim cương tổng hợp sẽ được thiết kế theo không gian 3 chiều tạo cảm giác cá tính, mạnh mẽ. Sợi dây chuyền vẫn khá mảnh để làm nền cho sự nổi bật của mặt dây chuyền 3D.

dây chuyền đính kim cương nhân tạo

Thiết kế mặt vòng cổ đính kim cương tổng hợp này rất đa dạng tùy sự sáng tạo của nhà thiết kế trang sức và nghệ nhân. Đôi khi có thể là cổ điển bằng viên kim cương đặt trong một chiếc hộp, hay mặt dầy chuyền hình kim cương 3D hay tên logo của thương hiệu nổi tiếng làm mặt dây chuyền.

mặt dây chuyền kim cương nhân tạo

Dây chuyền kim cương nhân tạo cá tính

Kiểu dáng dây chuyền này khá đặc biệt, toàn bộ phần thân dây chuyền sẽ được đính kim cương tổng hợp như một chiếc kiền ôm sát cổ.

vòng cổ kim cương nhân tạo

Kiểu dáng này khá sang trọng, thích hợp trong các buổi tiệc xa hoa, khẳng định đẳng cấp, vị thế, cá tính của người mang nó.

Với kiểu dáng dây chuyền kim cương nhân tạo này tùy theo sở thích bạn có thể lựa chọn một vòng, hai vòng, hay nhiều vòng đính kim cương tổng hợp để thể hiện cá tính, quyền lực của bản thân.

Dây chuyền đính kim cương tổng hợp giọt nước

Kiểu dáng dây chuyền này mang hơi hướng khá cổ điển với những viên kim cương tổng hợp kết nối với nhau. Điểm nhấn đặc trưng của kiểu dây chuyền này là những viên kiêm cương nhân tạo giác cắt Pear đổ xuống phần cổ tạo cảm giác nữ quyền và quý tộc.

dây chuyền kim cương nhân tạo sang trọng

Sợi dây chuyền này luôn là sự lựa chọn tốt dành cho những buổi tiệc sang trọng, ngày trọng đại như kết hôn tăng lên vẻ nữ tính, quyến rũ cho người mang nó.

Để tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ một cách tối đa khi lựa chọn sợi dây chuyền kim cương tổng hợp này bạn nên phối cùng với những kiểu váy đầm có thiết kế ngang vai hoặc ôm sát ngực.

Dây chuyền kim cương nhân tạo đôi

Kiểu dáng này khá hiện đại trẻ trung, trong giống như bạn đeo hai sợi dây một ngắn một dài trên cổ. Các sợi dây khá mảnh và mặt dây chuyền kim cương tổng hợp sẽ khác nhau.

Tùy theo thiết kế mà viên kim nhân tạo sẽ là điểm nhấn ở phần dây ngắn hay dây dài. Thông thường nếu một sợi có viên kim cương nhân tạo to thì mặt còn lại sẽ ít đính kim cương mà có những hình dáng như lá, hoa,…

dây chuyền đính kim cương nhân tạo chiếc lá

Đây là kiểu dây chuyền kim cương nhân tạo được rất nhiều các bạn nữ trẻ tuổi yêu thích.

Mặt dây chuyền kim cương tổng hợp hoa

Ở kiểu dáng này sợ dây chuyền vẫn khá mảnh để tập trung sự chú ý vào mặt dây chuyền. Mặt vòng cổ sẽ được thiết kế với viên kim cương nhân tạo to ở vị trí trung tâm thường từ 5 đến 7 ly và các viên kim cương tấm xung quanh.

mặt dây chuyền kim cương tổng hợp cỏ bốn lá

Thiết kế mặt dầy chuyền sẽ có tạo hình của những bông hoa nhiều cách nổi bật. Khuôn của mặt dây chuyền này khá đa dạng tùy theo sự sáng tạo của nghệ nhân nhìn chung các bông hoa này luôn được thiết kế tạo cảm giác là đang chuyển động như hoa nở.

dây chuyên hoa pha lê đính kim cương tổng hợp

Hy vọng những mẫu dây chuyền kim cương nhân tạo thịnh hành trên đây sẽ giúp các nàng lựa chọn được vòng cổ phù hợp.

Ngày nay người tiêu dùng thường chọn Moissanite một loại đá có vẻ đẹp và đặc tính tốt hơn hẳn những loại kim cương nhân tạo hiện đang có trên thị trường nhưng mức giá lại vô cùng hợp lý so với những giá trị mà nó mang lại

Vậy Moissanite bán ở đâu uy tín? Mọi người có thể đến Jemmia, một đơn vị chuyên kinh doanh và thiết kế trang sức Moissanite theo yêu cầu uy tín trên thị trường hiện nay.

Bạn hãy xem thêm: Những mẫu trang sức Moissanite cao cấp sang trọng

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp trang sức Moissanite tại: