Chắc hẳn những ai đang có ý định mua Moissanite cũng đều quan tâm bảng giá Moissanite 2021 bao nhiêu tiền? Thêm vào đó là việc so sánh giá kim cương tự nhiên với Moissanite. Bởi Moissanite được ví như “kẻ mạo danh kim cương” thì mức giá trị của chúng có thay đổi gì hay không. Nếu đang quan tâm vấn đề này, hãy cùng tìm lời đáp với chúng tôi qua thông tin dưới đây.

bảng giá kim cương moissanite

Moissanite và những điều cần biết

Trước khi biết bảng giá Moissanite có mắc không, khách hàng hãy hiểu về chúng. Điều này sẽ giúp cho việc nhìn nhận và đánh giá Moissanite được chính xác hơn. Đồng thời đưa ra những so sánh khách quan về Moissanite và kim cương tự nhiên. Cũng như biết được mức giá hợp lý khi chọn mua trang sức từ Moissanite.

Đôi nét về Moissanite

Moissanite thực chất là loại đá quý Moissanite có trong tự nhiên. Với thành phần từ quặng mỏ carborundum hoặc silicon carbide. Chúng được đặt tên theo Henri Moissan – nhà khoáng vật học người Mỹ đã tìm ra Moissanite.

Moissanite có vẻ ngoài và những đặc tính rất tương đồng kim cương trong tự nhiên. Chính vì thế mà nó được xem là “kẻ mạo danh kim cương” hoàn hảo. Hiện nay, Moissanite không chỉ được khai thác mà còn được tổng hợp từ phòng thí nghiệm. Do đó mà Moissanite còn được gọi là một loại kim cương nhân tạo cùng CZ, DVD,….

Về độ cứng, Moissanite đạt mức độ cứng lên đến 9,5 so với mức tự nhiên là 10. Về màu sắc, Moissanite có màu đặc trưng là phớt vàng, với than màu không vượt J. Khi được tổng hợp từ phòng thí nghiệm, Moissanite có nhiều màu sắc hơn. Moissanite dẫn nhiệt tốt và hoàn toàn không chứa tạp chất như kim cương tự nhiên.

Đây là những đặc tính để phân biệt Moissanite và kim cương tự nhiên. Tuy nhiên để phân biệt 2 loại này, phải cần đến những nghiên cứu ngành chuyên dụng. Vì mắt thường hay bút thường khó có thể phát hiện sự khác biệt từ chúng. Nhờ những đặc tính này, người mua có thể biết được mức giá và bảng giá Moissanite hôm nay ra sao.

đôi nét về kim cương moissanite

Nên mua Moissanite hiệu nào

Bảng giá Moissanite giá bao nhiêu? Nên mua Moissanite hiệu nào uy tín? Thật ra, có rất nhiều cửa hàng kinh doanh kim cương đá Moissanite. Và tùy theo chất lượng Moissanite mà mức giá của chúng cũng hoàn toàn khác nhau.

Moissanite có cả mặt hàng trong nước và các thương hiệu quốc tế. Dòng sản phẩm trang sức từ Moissanite lại đa dạng mẫu mã, chất lượng khác nhau. Thêm vào đó là khối lượng, trọng lượng, màu sắc, độ cứng, độ cắt,… sẽ quy định mức giá trị của chúng. Làm cho việc chọn mua kim cương hiệu nào còn phụ thuộc vào sở thích và tài chính khách hàng.

Nhưng để có được sản phẩm hoàn hảo, người mua nên tìm hiểu kỹ càng. Có thể tham khảo thương hiệu uy tín như Jemmia. Đây là thương hiệu chuyên về trang sức kim cương, đá quý cao cấp. Có cả vàng, kim cương tự nhiên và Moissanite. Với dịch vụ khách hàng tốt, chất lượng sản phẩm đỉnh cao. Jemmia luôn mang đến cho khách hàng sự lựa chọn hoàn mỹ.

Bảng giá Moissanite 2021 bao nhiêu tiền?

Giá Moissanite 1 carat bao nhiêu? Bảng giá Moissanite 2021 thế nào? Thêm vào đó là việc so sánh giá Moissanite và kim cương tự nhiên. Luôn là sự quan tâm hàng đầu của khách hàng khi chọn mua trang sức từ Moissanite. Để biết chính xác về chính, bạn có thể tìm lời giải đáp ngay sau đây.

Bảng giá Moissanite bao nhiêu tiền?

Bảng giá Moissanite được hình thành từ mứcMoissanite giá bao nhiêu tiền. Vì đặc thù của loại sản phẩm này được tính dựa trên đơn vị trọng lượng carat. Cứ thành tiền của 1 carat nhân với trọng lượng sẽ ra mức giá sản phẩm Moissanite.

Bên cạnh đó, việc định Moissanite giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Có thể kể đến như trọng lượng, màu sắc, độ sáng, độ cắt, hình dáng,… của Moissanite.

Mức giá 1 carat Moissanite cắt tròn hôm nay là 4.862.000 đồng. Đối với Moissanite 1.50 carat cắt tròn, giá cả ở mức 7.784.000 đồng.

Để biệt được cụ thể bảng giá Moissanite 2021 ra sao, bạn có thể tham khảo chi tiết ngay tại đây:

kim cương moissanite

So sánh giá kim cương và đá Moissanite

Một vấn đề thường phát sinh trong việc chọn mua Moissanite đó là việc so sánh. Ở đây, so sánh giá kim cương và đá Moissanite luôn được quan tâm hơn hết. Bởi kim cương tự nhiên và “kẻ mạo danh kim cương” rất tương đồng nhau. Thế nên, nhiều khách hàng luôn thắc mắc liệu mức giá giữa chúng thế nào?

Thật ra, kim cương tự nhiên luôn mang mức giá trị cao nhưng còn tùy vào sản phẩm có được. Chúng được quy định bởi những yếu tố xác định viên kim cương giá trị. Tuy nhiên, kim cương tự nhiên vẫn luôn có mức giá khá đắt đỏ. Điều này rất hạn chế tài chính của những người muốn sở hữu chúng.

Trong khi đó, Moissanite có mức giá hợp lý hơn kim cương tự nhiên. Xét về thẩm mỹ, Moissanite hoàn toàn tương đồng kim cương tự nhiên. Do đó, chúng được nhiều khách hàng quan tâm chọn mua. Vừa sở hữu kim cương đẹp như mong muốn, vừa tiết kiệm tài chính thì còn gì bằng.

Tóm lại, Moissanite hôm nay bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Để biết chính xác, khách hàng có thể tham khảo bảng giá Moissanite chi tiết bên trên. Từ đó có được sự chọn lựa và quyết định tốt nhất cho mình.

Ngày nay người tiêu dùng thường chọn Moissanite một loại đá có vẻ đẹp và đặc tính tốt hơn hẳn những loại kim cương nhân tạo hiện đang có trên thị trường nhưng mức giá lại vô cùng hợp lý so với những giá trị mà nó mang lại

Vậy Moissanite bán ở đâu uy tín? Mọi người có thể đến Jemmia, một đơn vị chuyên kinh doanh và thiết kế trang sức Moissanite theo yêu cầu uy tín trên thị trường hiện nay.

Bạn hãy xem thêm: Những mẫu trang sức Moissanite cao cấp sang trọng

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp trang sức Moissanite tại: